Triển lãm ACLE 2018
Ngày đăng: 13/09/2018 15:26

Triển lãm ACLE 2018 theo truyền thống là một điểm quan trọng của quan hệ giữa các xưởng thuộc da Brazil và các khách hàng Châu Á. 

Sự kiện trong năm nay không khác gì: 3 ngày diễn ra hội chợ là nền tảng tạo kinh doanh mới, đánh giá thị trường, tiến bộ trong các cuộc đàm phán trước và tăng cường hình ảnh của da thuộc Brazil tại Trung Quốc.
  Với sự tham gia của 14 tập đoàn doanh nghiệp Brazil được hỗ trợ bởi Dự án da Brazil – một sáng kiến của Trung tâm công nghiệp thuộc da Brazil (CICB) và Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Brazil (Apex-Brasil) để mở rộng da thuộc Brazil trên thị trường quốc tế.
  Trong hội chợ, ấn tượng chung về kinh doanh và triển vọng của các thợ thuộc da Brazil đối với giao dịch mới rất ấn tượng. Giám đốc bán hàng Gabriel Doria thuộc Curtume Gobba Leather cho biết, ACLE năm nay cho thấy khả năng tìm kiếm các khách hàng mới và các sản phẩm trưng bày được đón nhận rất tốt.
  Tại không gian hội chợ độc quyền da Brazil, điểm nổi bật là da hè 2020. Bộ sưu tập được sản xuất bởi một số các xưởng thuộc da từ khắp Brazil – ban đầu được trưng bày tại São Paulo trong Inspiramais và ra mắt các hội chợ thương mại tại ACLE. Điểm dừng chân tiếp theo sẽ là tại Brazilian Leather gian hàng đầu tiên tại Pari từ 19-21/9/2018.
  Nguồn: Lefaso.org.vn