• THƯ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI DA GIÀY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Nhằm mục đích giúp các Quý công ty có cơ hội mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh hoạt động đến các khách hàng trong và ngoài nước thông qua cổng thông tin điện tử www.sla.org.vn của Hội.

 • THƯ MỜI TÀI TRỢ

  Thay mặt cho Hội Da Giày thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đánh giá cao và bảy tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý Công ty, Tổ chức trong và ngoài ngành da giày Việt Nam đã sát cánh và ủng hộ nhiệt tình cho sự phát triển của Hội Da Giày thành phố Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường phát triển của Hội.

 • HỘI CHỢ SOURCING AT MAGIC 2015 TẠI LASVEGAS, MỸ

  Trong khuôn khổ chương trình Hợp tác Xúc Tiến Thương Mại 2015 của Bộ Công Thương, Hiệp Hội Da Giầy – Túi xách Việt Nam đã tổ chức thành công cho các đoàn doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và thăm quan hội chợ Sourcing At Magic (WSA) tại LasVegas, Mỹ.

 • HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TUẦN NHẬN DIỆN HÀNG VIỆT 2015 - TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM

  Nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động và thự hiện sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Trung Tâm thông tin công nghiệp và Thương mại (VITIC) xây dựng đề án tổ chức: Tuần nhận diện hàng Việt 2015 "Tự hào hàng Việt Nam"

 • HỘI THẢO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Hội thảo "Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP.HCM giai đoạn 2015 – 2020" đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Tân Bình chiều ngày 27/8/2015. Đây là một hoạt động nhằm tìm hướng khắc phục những điểm yếu trong ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) tại TP.HCM được tổ chức bởi Ban chỉ đạo phát triển công nghiệp hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh.