Hội chợ Hàng thủ công Quốc tế lần thứ 19 (INACRAFT)
Ngày đăng: 09/03/2018 14:52

Hội chợ Hàng thủ công Quốc tế lần thứ 19 (INACRAFT) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Jakata (JCC), thời gian từ ngày 26-30/4/2017.

Chủ đề Hội chợ lần này là “Sự hùng vĩ của Yogyakarta” với mục đích quảng bá cho nền văn hóa Java ở tỉnh Yogyakata, nổi tiếng với các sản phẩm thủ công chất lượng cao.

Hội chợ đã được tổ chức từ năm 1999 cho đến nay. Hội chợ lần này Thương vụ Việt Nam tại Indonesia sẽ giới thiệu tới các doanh nghiệp xuất khẩu trong nước một số chương trình xúc tiến thương mại đáng chú ý tại Indonesia trong năm 2017.

Hội chợ, triển lãm sẽ tập trung trưng bày những sản phẩm, mẫu mã thuộc những ngành hàng khác nhau. Một số hội chợ quốc tế quan trọng với quy mô lớn như Hội chợ Quốc tế Trade Expo Indonesia, Hội chợ Thực phẩm đồ uống và công nghệ thực phẩm Sial InterFOOD... cũng sẽ được tiếp tục tổ chức trong năm 2017 . Tham dự các Hội chợ nói trên, các đơn vị sẽ có cơ hội tìm hiểu thị trường Indonesia, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.   Lịch trình, thời gian và thông tin sơ lược của Hội chợ xin truy cập tại Website: http//inacraft.co.id/.

Trung tâm Xúc tiến thương mại trân trọng thông báo và kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Ban truyền thông - quan hệ quốc tế HHLNVN

Số điện thoại: 0439745347

Email   - irecvietnam@gmail.com