• HỘI DA GIÀY TP. HCM GỬI THƯ CẢM ƠN NHÂN ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG

  Ban Chấp Hành - Hội Da Giày TPHCM xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo của các ban, bộ, ngành Trung ương và thành phố. Xin chân thành cảm tạ đến các Quý vị đồng nghiệp đã đóng góp kinh phí tu sửa Tổ Đình, kinh phí tổ chức Đại Hội, Lễ Giổ Tổ, các đơn vị, công ty xí nghiệp đã gửi lãng hoa và lễ vật về cúng Tổ

 • KHÓA TẬP HUẤN LEAN MANUFACTURING (SẢN XUẤT TINH GỌN) TẠI NHẬT BẢN

  Với mong muốn tạo được kênh hợp tác với các Hiệp hội Doanh nghiệp và ngành nghề tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh qua đó mở rộng mạng lưới khách hàng, Hirayama Việt Nam trân trọng mời quý tổ chức lời mời hợp tác cùng phát triển chương trình đào tạo "Khóa tập huấn về Lean Manufacturing tại Nhật Bản".

 • THƯ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI DA GIÀY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Nhằm mục đích giúp các Quý công ty có cơ hội mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh hoạt động đến các khách hàng trong và ngoài nước thông qua cổng thông tin điện tử www.sla.org.vn của Hội.

 • THƯ MỜI TÀI TRỢ

  Thay mặt cho Hội Da Giày thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đánh giá cao và bảy tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý Công ty, Tổ chức trong và ngoài ngành da giày Việt Nam đã sát cánh và ủng hộ nhiệt tình cho sự phát triển của Hội Da Giày thành phố Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường phát triển của Hội.

 • HỘI CHỢ SOURCING AT MAGIC 2015 TẠI LASVEGAS, MỸ

  Trong khuôn khổ chương trình Hợp tác Xúc Tiến Thương Mại 2015 của Bộ Công Thương, Hiệp Hội Da Giầy – Túi xách Việt Nam đã tổ chức thành công cho các đoàn doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và thăm quan hội chợ Sourcing At Magic (WSA) tại LasVegas, Mỹ.