Hội nghị ICT diễn ra tại Hồng Kông
Ngày đăng: 09/03/2018 14:10

Hội đồng thuộc da quốc tế (ICT) sẽ tổ chức hội nghị năm 2018 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Hồng Kông vào ngày thứ ba (13/3).
  Như thường lệ, phiên khai mạc sẽ chỉ giành cho các đại biểu ICT. Hội nghị sẽ bắt đầu từ 9.00 h với sự chào đón chính thức và đánh giá các hoạt động từ 2016-2018 bởi chủ tịch hiện tại ông Richard Pai. Cuộc bầu cử chủ tịch và phó chủ tịch mới giai đoạn 2018-2020 sẽ diễn ra sau đó.
  Vào lúc 10h45' sẽ có phiên họp thứ hai, sẽ mở cho các thành viên không phải là đại biểu của ICT. Sẽ có 4 bài trình bày trong phiên này, cùng với chuyên mục leatherbiz của David Peters trong số các diễn giả. 

Ông sẽ nói về sự cân bằng giữa cung và cầu da sống và đưa ra phác thảo điều mà ông nghĩ trước đó. Tiến sĩ Dietrich Tegtmeyer, cựu chủ tịch Liên minh quốc tế về công nghệ da và hóa học (IULTCS) cũng sẽ phát biểu, cuối phiên họp đối với REACH và những gợi ý của luật về hóa chất da là chủ đề của ông.
  Hai bài thuyết trình sẽ đến từ Vitaliy Selivanov, Liên đoàn thuộc da và giày Nga và từ Sardor Umurzakov và Shah Abdurashid, sẽ giới thiệu về ngành công nghiệ da thuộc tại Uzbekistan. 
Nguồn: Lefaso.org.vn