Sri Lanka và Pakistan tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giày dép
Ngày đăng: 25/07/2019 22:08

Tổng lãnh sự Sri Lanka tại Pakistan và đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất giày dép Pakistan (PFMA) đã thảo luận về các cơ hội phát triển hơn nữa trong lĩnh vực giày dép ở cả hai nước.
  Hai bên đã đồng ý thúc đẩy phát triển quan hệ song phương giữa cộng động doanh nhân ngành giày dép Pakistan và Sri Lank để tận dụng kinh nghiệm và phát triển dựa trên mối quan hệ kinh doanh của cả hai nước. 
  Các đại diện từ Pakistan và Sri Lanka đã nhấn mạnh tầm quan trọng của giày dép trong giai đoạn tiếp theo của việc thúc đẩy quan hệ thương mại FTA. Một điểm khác cần được giải quyết xuất phát từ nhu cầu cung cấp các biện pháp cần thiết để tạo thuận lợi cho kinh doanh.
Theo một số báo cáo tại Pakistan, chủ tịch PFMA, Hussan Javed cho biết: Tình hình khó khăn hiện tại đó là một điểm tốt mà các nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng đã được khôi phục và họ tin tưởng làm ăn với chúng tôi. 

Chúng tôi hoan nghênh lời đề nghị của Sri Lanka về việc thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh song phương với ngành công nghiệp giày dép của Pakistan, nơi có tiềm năng lớn trong việc sản xuất giày dép chất lượng không chỉ cho thị trường nội địa mà còn có thể xuất khẩu sang châu Âu và thị trường Mỹ. Đây là thời điểm thích hợp để đưa lĩnh vực này trở thành ngành xuất khẩu hàng đầu của Pakistan bằng cách khám phá và thâm nhập thị trường nước ngoài với các sản phẩm tốt nhất và cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.
  Nguồn: Lefaso.org.vn