Trumpler tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 150
Ngày đăng: 28/06/2018 12:33

Nhà sản xuất hóa chất da Trumpler đã tổ chức một loạt các sự kiện vào đầu tháng 6, tại Worms, Đức, tại trụ sở chính để kỷ niệm thành lập công ty lần thứ 150.
Công ty được thành lập vào năm 1868, là một nhà sản xuất phụ trợ cho ngành công nghiệp da, ban đầu cung cấp cho ngành công nghiệp da địa phương với chất béo thu từ ngành công nghiệp da. Hiện tại, công ty là nhà cung cấp hóa chất toàn cầu cho các công ty con trong thị trường da và giấy chủ yếu bao gồm Trung Quốc, Italia, Tây Ban Nha, Pháp, Mexico và Brazil.
"Bằng cách kết hợp truyền thống và đổi mới, Trumpler thành công cho đến ngày nay. Chúng tôi tổ chức kỷ niệm với khách hàng, đối tác kinh doanh và bạn bè của công ty", giám đốc quản lý Hein Vugs và Joachim Muller – Damerau cho biết trong 1 tuyên bố.
Lễ kỷ niệm bao gồm các nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các chủ sở hữu của công ty tại cơ sở của Trumpler tại Worms. 
Ngày 8/6, lễ kỷ niệm cuối cùng diễn ra theo phương châm "trong dòng thời gian". Bao gồm một hành trình trên tàu trên sông Rhine dọc "Ms Queen Silvia". Trumpler đã mời 280 khách tham gia chuyến đi khứ hồi từ Worm đến Heidelberg.
Nguồn: Lefaso.org.vn